.

.

Mẫu xe lý tưởng dành cho gia đình-Mercedes-AMG C63 S Estate

thibanglaixemoto.com

Mẫu xe lý tưởng dành cho gia đình-Mercedes-AMG C63 S Estate  Mercedes-AMG C63 S này vẫn đặc trưng với gói trang bị AMG Exterior Carbon Về ...

Thibanglaixemoto.com

Rated 4.3/5 based on 9 votes
http://www.thibanglaixemoto.com/

Mẫu xe lý tưởng dành cho gia đình-Mercedes-AMG C63 S Estate
 Mercedes-AMG C63 S này vẫn đặc trưng với gói trang bị AMG Exterior Carbon
Về hiệu suất, xe dùng động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít, phan mem sat hach lai xe sản sinh 503 mã lực và mô men xoắn 700 Nm. C63 S Estate có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,1 giây

Bộ vành được trang bị cho xe tại LK Performance, một nhà cung cấp phụ kiện ô tô có trụ sở tại Tây Yorkshire, Anh. Và rõ ràng là với các trang bị trên thì màu xám là màu ngoại thất phù hợp nhất.
 Chiếc xe không quá rộng nhưng đủ để cho cả gia đình vi vu cùng đi du lịch
Về ngoại hình, hoc lai xe bang b2 Mercedes-AMG C63 S này vẫn đặc trưng với gói trang bị AMG Exterior Carbon, có giá 3.370 bảng (96 triệu VNĐ) tại Anh. Về giá xe, khi mua một chiếc C63 S Estate đồng nghĩa bạn sẽ chia tay với 68.280 bảng (1 tỷ 936 triệu VNĐ), đổi lại bạn sẽ có bộ kit xịn với ghế ngồi thể thao AMG bọc da Nappa, vô lăng ba chấu, vi sai khóa sau, một cánh gió sau tinh tế và các thành phần khác.
(VTC News) - Bạn đang muốn sở hữu một phiên bản estate chạy nhanh nhưng không cần quá nhiều chỗ để chân thì, đào tạo lái xe oto  một sản phẩm như mẫu C63 Estate là quá lý tưởng cho những gì bạn mong muốn.
Mẫu xe đặc biệt này mang bộ la zăng đúc Vossen VPS-306, một thiết kế khá giống với la zăng từng là đặc trưng của các mẫu xe như Maserati GT MC Stradale.
 Mercedes-AMG C63 S Estate là mẫu xe lý tưởng dành cho gia đình


thibanglaixemoto.com

Chia sẻ cho bạn bè

thibanglaixemoto

Bình luận