.

.

Thuê xe ô tô tập lái

thibanglaixemoto.com

Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý học viên một số điều cần biết về thuê xe  ô tô  tập lái tại trung tâm đào tạo lái xe Trường An. Ngày nay,...

Thibanglaixemoto.com

Rated 4.3/5 based on 9 votes
http://www.thibanglaixemoto.com/

Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý học viên một số điều cần biết về thuê xe ô tô tập lái tại trung tâm đào tạo lái xe Trường An.

Ngày nay, khi nhu cầu điều khiển ô tô ở lứa tuổi thanh thiếu niên ngày càng cao, nhiều gia đình rất lo lắng không biết cách nào giúp con mình lựa chọn những chiếc xe an toàn và phù hợp. Chúng tôi xin giới thiệu đến các phụ huynh những kinh nghiệm cho người đang tập lái xe.
Đầu tiên, cha mẹ là người giáo dục cho con trẻ những thói quen lái xe an toàn. Các chuyên gia khuyên rằng, hãy kể cho con bạn nghe những gì mà lần đầu tiên lái xe bạn đã gặp phải, sau đó cho con bạn đến trường dạy lái xe. Hình thức thuê xe tập lái (1 xe + 1 giáo viên hướng dẫn) xăng xe, bãi tập đầy đủ.
+ Xe số sàn: 150.000VNĐ/h (xe Kia)                         170.000VNĐ/h (xe Lanos 4 chỗ)     
                     200.000VNĐ/h (xe Gentra 4 chỗ)          220.000VNĐ/h (xe Lacetti 4 chỗ)
+ Xe số tự động:  270,000VNĐ/h (xe Innova 7 chỗ)
+ Học viên tập trung tại 73 Văn Cao, P.Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú khi học xe Kia
+ Học viên tập trung tại 702 Lê Hồng Phong, Quận 10 khi đăng ký các xe Gentra, Lanos, Lacetti, Innova
Cho thuê xe ô tô tập lái , dạy lái, bổ túc tay lái, với xe Vios, Gentra mới đời 2011 (xe chuyên dụng có phanh phụ), với thầy có giấy phép hành nghề, nhiều kinh nghiệm. Tập lái trong trung tâm thành phố, trên đường bộ hỗn hợp và trong sân sa hình chuẩn quốc gia, nhận đào tạo cấp tốc đảm bảo một tuần lái thành thạo. Nhận hồ sơ thi lấy giấy phép lái xe hạng: B, C, D, E.
Muốn thuê xe ô tô tập lái hãy gọi ngay cho chúng tôi! Hotline: 090.2355.090 Thầy Duy

thibanglaixemoto.com

Chia sẻ cho bạn bè

thibanglaixemoto

Bình luận