.

.

Khuyến mãi mạnh Toyota Altis bán vượt Kia Cerato

thibanglaixemoto.com

Khuyến mãi mạnh Toyota Altis bán vượt Kia Cerato. Sau mức tăng tới 70 triệu đồng cùng tình trạng khan hàng, lượng xe Fortuner bán ra giảm m...

Thibanglaixemoto.com

Rated 4.3/5 based on 9 votes
http://www.thibanglaixemoto.com/

Khuyến mãi mạnh Toyota Altis bán vượt Kia Cerato.
Sau mức tăng tới 70 triệu đồng cùng tình trạng khan hàng, lượng xe Fortuner bán ra giảm mạnh, từ 993 chiếc còn 398 xe. Chung tình trạng, mẫu xe Yaris nhập khẩu Thái Lan cũng sụt giảm doanh số tháng vừa qua. Doanh số các mẫu xe Toyota trong 6 tháng gần đây. Số liệu: VAMA.
Nhờ sự đóng góp doanh số từ những mẫu xe lắp ráp, Toyota bán được thêm gần 1.000 xe so với tháng 10. Mặc dù vậy, con số này vẫn kém hơn cùng kỳ năm ngoái gần 1.000 xe.
Xét riêng trong năm 2017, một năm đầy biến động với các chính sách thay đổi, lượng xe Toyota bán ra tháng 11 đã có sự khởi sắc. Phương án kích cầu bằng việc giảm giá đã phát huy tác dụng rõ rệt. Tuy không thể bằng doanh số năm 2016, đây vẫn là tín hiệu tốt đối với Toyota khi thị phần hãng này đang đi lên, dạy lái xe ô tô số sàn trong khi THACO lại có chiều hướng đi xuống.

Theo khảo sát thời điểm cuối tháng 11 cho đến nay, các mẫu xe Vios, Corolla Altis, Innova và Camry đều có giá bán cuối thấp hơn nhiều so với niêm yết. Mẫu xe Corolla Altis vốn có giá đắt đỏ nhất phân khúc nay đã "hợp lý" hơn. Nhờ vậy, doanh số của mẫu sedan hạng C này gần gấp đôi tháng vừa qua.
Các đại lý có giá bán không đồng nhất. Tìm hiểu qua một vài đại lý chính tại Hà Nội, giá xe Corolla Altis bản số tự động 1.8E giảm từ 707 triệu xuống còn chỉ 655 triệu đồng, gần tương đương Mazda3 1.5L sedan. Với tâm lý chuộng xe Nhật nói chung và Toyota nói riêng, mức giá mới đã hấp dẫn được thêm nhiều khách hàng. Tuy nhiên, học lái xe ô tô ở đâu uy tín đối với những người đã mua xe tháng 10, họ cảm thấy có chút tiếc nuối.Toyota Corolla Altis bất ngờ lọt danh sách xe bán chạy tháng 11. Số liệu: VAMA.
Sự tăng trưởng doanh số đáng bất ngờ trong thời điểm thị trường bất ổn là nhờ chính sách giảm giá sâu của hãng và đại lý. Ngay đầu tháng 11, Toyota đã công bố mức giá niêm yết mới cho ba mẫu xe Corolla Altis, Vios và Innova, với mức giảm cao nhất lần lượt là 31 triệu, 58 triệu và 50 triệu đồng.
Đó là giá bán lẻ mới mà Toyota Việt Nam đưa ra cho các mẫu xe lắp ráp trong cuối năm 2017 và sang 2018. Chưa dừng ở đó, các đại lý lại tiếp tục đưa ra các chương trình khuyến mại cả chục triệu đồng khiến giá xe tiếp tục giảm thêm.
Chị Diệu Hằng (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết mình mua xe Corolla Altis 1.8E CVT tháng 10 với giá bán cuối 690 triệu đồng. Mức giá 655 triệu hiện tại khiến chị cảm thấy như vừa "ném hàng chục triệu đồng qua cửa sổ" chỉ sau vỏn vẹn một tháng.
Giảm giá xe mạnh khiến khách đã mua xe cảm thấy bối rối.
Ngược lại, thi lai xe o to giá xe Fortuner lại tăng trong tháng 11. Mẫu SUV 7 chỗ được thông báo là khan hàng do ảnh hưởng của Nghị định 116. Mức tăng giá từ 50-70 triệu đồng tại các đại lý. Sang tháng 12, thậm chí mẫu SUV này còn được tăng thêm 200 triệu đồng. Khách muốn mua xe thời điểm này cũng khó vì lượng xe tồn không còn nhiều.
Toyota Việt Nam giảm giá niêm yết kết hợp cùng khuyến mại lớn tại đại lý đẩy giá xe xuống sâu. Các mẫu xe Toyota, trong đó có Corolla Altis trở nên đắt khách.
Thống kê từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho thấy, trong tháng 11, các mẫu xe Toyota lắp ráp trong nước đều có doanh số tăng mạnh so với tháng trước đó. Vios tăng từ 1.916 lên 2.553 xe, Innova tăng từ 663 lên 1.199 xe. Đáng chú ý, doanh số mẫu xe Corolla Altis tăng từ 299 lên 581 xe, đứng thứ 7 trong danh sách ô tô bán chạy nhất Việt Nam.
Với kết quả này, giá học lái xe ô tô tphcm Toyota Corolla Altis chính thức trở lại top 10 xe bán chạy tháng 11 sau nhiều tháng vắng bóng. Đối thủ Kia Cerato tạm thời đứng ngay phía sau trong khi Mazda3 vẫn đang giữ được khoảng cách nhất định với top dưới.
thibanglaixemoto.com

Chia sẻ cho bạn bè

thibanglaixemoto

Bình luận