.

.

Hàng loạt xe bị trượt ngã khi đi trong hầm Kim Liên

thibanglaixemoto.com

Hàng loạt xe bị trượt ngã khi đi trong hầm Kim Liên. Vụ việc khiến nhiều người bị thương, giao thông bị ùn tắc cục bộ. Được biết, đây không...

Thibanglaixemoto.com

Rated 4.3/5 based on 9 votes
http://www.thibanglaixemoto.com/

Hàng loạt xe bị trượt ngã khi đi trong hầm Kim Liên.
Vụ việc khiến nhiều người bị thương, giao thông bị ùn tắc cục bộ. Được biết, đây không phải lần đầu xảy ra vụ việc trên.Cơ quan chức năng xác định, nguyên nhân khiến hàng loạt phương tiện trượt ngã, đổ la liệt trong hầm Kim Liên là do mạch nước ngầm từ nền đường đùn lên dẫn đến đường có rêu, bị trơn, người điều khiển xe máy chạy nhanh sẽ bị ngã.
Ngay sau đó, đơn vị quản lý hầm Kim Liên đã báo cáo sự việc lên Sở GTVT Hà Nội để có phương án xử lý mạch nước ngầm.

Trước mắt sẽ cho người cảnh báo và cắm biển để người dân chú ý.Ghi nhận của chúng tôi đến trưa cùng ngày, thi lý thuyết lái xe b2 khu vực trong hầm chui Kim Liên hướng Xã Đàn – Đại Cồ Việt giao thông đã trở lại bình thường.
Trước đó, vào khoảng hơn 9h sáng 07/12, dạy lái xe hơi tại hầm chui Kim Liên, Hà Nội, hàng loạt xe máy bị đổ ngã liên hoàn khi đi xuống dốc vào hầm.
Đến trưa cùng ngày giao thông đi lại tại khu vực này đã bình thường trở lại. Ảnh Ngọc Thắng.
Tại thời điểm trên, luật giao thông đường bộ mặt đường trong hầm chui Kim Liên xuất hiện một dòng nước trơn chảy trên bề mặt đường gây trơn trượt.
Vụ việc nhiều xe máy trượt ngã, đổ la liệt trong hầm Kim Liên xảy ra vào sáng nay (7/12) đã khiến 1 người gãy chân, 1 người gãy tay và nhiều người bị xây xát, nhiều phương tiện hư hỏng nhẹ. Sau khi xảy ra vụ việc, hoc bang lai xe may lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường để xử lý.
Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Đăng Tuyên - cán bộ quản lý hầm chui Kim Liên - cho biết, vụ việc xảy ra là do mạch nước ngầm từ nền đường đùn lên dẫn đến đường có rêu, bị trơn, người đi xe máy nhanh sẽ bị ngã.
thibanglaixemoto.com

Chia sẻ cho bạn bè

thibanglaixemoto

Bình luận