.

.

Tránh chó qua đường, hai chiếc Ferrari 488 GTB gặp nạn

thibanglaixemoto.com

Tránh chó qua đường, hai chiếc Ferrari 488 GTB gặp nạn. Quả thực, "thuần phục" những chú "ngựa chiến" mạnh mẽ như Ferra...

Thibanglaixemoto.com

Rated 4.3/5 based on 9 votes
http://www.thibanglaixemoto.com/

Tránh chó qua đường, hai chiếc Ferrari 488 GTB gặp nạn.
Quả thực, "thuần phục" những chú "ngựa chiến" mạnh mẽ như Ferrari 488 GTB không phải là chuyện đơn giản. Ferrari 488 GTB sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, cho thue xe tu lai sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, "siêu ngựa" mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Tương tự như đàn anh 458 Italia, động cơ trên Ferrari 488 GTB là loại đặt giữa. Do đó, nắp capô phía trước dùng để làm khoang hành lý và tương đối rộng rãi.
Có vẻ như vụ tai nạn này xảy ra ở phía Bắc Ai-len. Nguyên nhân của vụ tai nạn là do chủ chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu xám bị mất lái. Hậu quả là chiếc siêu xe đắt tiền lao xuống rãnh bên đường và hỏng khá nặng.
Chiếc siêu xe bị hỏng nặng phần sườn bên trái
Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc Ferrari 488 GTB bị biến dạng nặng phần cửa bên trái. Một phần cản va trước và chắn bùn của chiếc siêu xe cũng bị hỏng. Bên trong chiếc siêu xe, thi lý thuyết lái xe b2 2 túi khí trước đều đã bung ra.
Chiếc siêu xe gặp nạn chưa được mua bảo hiểm
Theo người đăng ảnh vụ tai nạn lên mạng, chiếc siêu xe này mới chạy đúng 69 dặm, tương đương 111 km. Như vậy, chiếc siêu xe này gần như vẫn còn mới nguyên thì tai nạn đáng tiếc xảy ra. Đặc biệt, chiếc siêu xe còn chưa được mua bảo hiểm. Do đó, hoc bang lai xe ba banh chi phí sửa chiếc chiếc Ferrari 488 GTB này chắc chắn không nhỏ.
Sau khi xuất hiện trên mạng, những hình ảnh vụ tai nạn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Nhiều người dự đoán người lái chiếc Ferrari 488 GTB có thể chưa quen xe nên mới gây ra vụ tai nạn đáng tiếc này.
Siêu xe Ferrari 488 GTB chưa có bảo hiểm gặp tai nạn đáng tiếc
Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này mới chạy hết quãng đường chỉ 69 dặm, luat giao thong duong bo tương đương 111 km, thì gặp tai nạn.
Ferrari 488 GTB không phải là siêu xe hiếm. Tuy nhiên, mua được những chiếc siêu xe như thế này vẫn là mơ ước của nhiều người. Do đó, thông tin liên quan đến những vụ tai nạn của Ferrari 488 GTB khiến không ít người cảm thấy xót xa và tiếc nuối. Vụ tai nạn của chiếc Ferrari 488 GTB dưới đây còn đặc biệt hơn khi xe mới về tay chủ nhân được vài ngày.
Hiện trường vụ tai nạn
thibanglaixemoto.com

Chia sẻ cho bạn bè

thibanglaixemoto

Bình luận