.

.

Hãng xe Nhật Mazda CX-3 GT vừa công bố mẫu mới

thibanglaixemoto.com

Hãng xe Nhật Mazda CX-3 GT vừa công bố mẫu mới. Khoang cabin được bọc da Nappa và thảm sàn GT-Line độc đáo. Mẫu xe cao cấp Mazda CX-3 GT nà...

Thibanglaixemoto.com

Rated 4.3/5 based on 9 votes
http://www.thibanglaixemoto.com/

Hãng xe Nhật Mazda CX-3 GT vừa công bố mẫu mới.
Khoang cabin được bọc da Nappa và thảm sàn GT-Line độc đáo. Mẫu xe cao cấp Mazda CX-3 GT này cũng đi kèm với vô-lăng bọc da, học lái ôtô ghế trước có sưởi, và màn hình hiển thị trên kính chắn gió màu sắc. Những trang bị khác có thể kể tới hệ thống camera chiếu hậu, hệ thống âm thanh Bose 7 loa và một hệ thống thông tin giải trí 7 inch với dẫn đường GPS.

 Mazda CX-3 GT phiên bản thể thao hoàn toàn mới chính thức ra mắt.
Xe sở hữu động cơ 2.0L 4 xi-lanh, phan mem sat hach lai xe sản sinh công suất 118 mã lực và mô-men xoắn 204 Nm. Nó có thể đi kèm với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp tuỳ chọn.
 Mặc dù được định vị là phiên bản cao cấp nhất của CX-3, tuy nhiên CX-3 GT Sport lại chỉ được trang bị hệ dẫn động cầu trước.
 Phiên bản cao cấp này đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Anh Quốc
Mazda CX-3 GT Sport phiên bản cao cấp này sẽ chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc, hoc bang lai xe may với giá bán khởi điểm từ 22.895 bảng Anh (tương đương 674 triệu đồng).
(VTC News) - Hãng xe Nhật vừa công bố kế hoạch để giới thiệu mẫu Mazda CX-3 GT Sport hoàn toàn mới.
Mazda  CX-3 GT Sport cao cấp nhất được trang bị nội thất sửa đổi với màu sắc sáng hơn, cánh gió màu đen gắn trên nóc cửa hậu. Phiên bản này cũng được bổ sung một lớp sơn màu Ceramic Metallic hoặc màu Meteor Grey Mica đi kèm với bộ vành 18 inch.
thibanglaixemoto.com

Chia sẻ cho bạn bè

thibanglaixemoto

Bình luận