.

.

Nhà tỷ phú mua 2 xe Rolls-Royce trong 1 triển lãm 2017

thibanglaixemoto.com

Nhà tỷ phú mua 2 xe Rolls-Royce trong 1 triển lãm 2017. Trong đó, gây chú ý hơn cả là chiếc Rolls-Royce Dawn vì thuộc phiên bản giới hạn In...

Thibanglaixemoto.com

Rated 4.3/5 based on 9 votes
http://www.thibanglaixemoto.com/

Nhà tỷ phú mua 2 xe Rolls-Royce trong 1 triển lãm 2017.
Trong đó, gây chú ý hơn cả là chiếc Rolls-Royce Dawn vì thuộc phiên bản giới hạn Inspired by Fashion mới. Trong triển lãm Thượng Hải 2017, thi bằng lái xe máy ở tphcm hãng Rolls-Royce đã mang Dawn Inspired by Fashion đến giới thiệu với khách hàng Trung Quốc.
Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion trong triển lãm Thượng Hải 2017.Bảng táp-lô của Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion được bọc da màu trắng với một số chi tiết bằng nhôm bóng như tơ tằm. Thậm chí, đào tạo lái xe oto chất liệu lụa tơ tằm cao cấp còn được dùng cho hộc chứa đồ trong mặt cửa trước và sau. Chất liệu tơ tằm trong hộc chứa đồ có màu đỏ với họa tiết là biểu tượng "thiếu phụ bay" Spirit of Ecstasy quen thuộc.

Vương Tư Thông đứng xem xe tại gian hàng của Rolls-Royce trong triển lãm.
Được biết, thiếu gia này đã đặt mua 2 chiếc Rolls-Royce khác nhau khi tham gia triển lãm Thượng Hải 2017 hiện đang diễn ra tại Trung Quốc. Hai chiếc Rolls-Royce mà Vương Tư Thông đặt mua mang nhãn hiệu Phantom và Dawn.
Bảng khắc tên của Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion trên bậc cửa
Hiện chưa rõ giá bán cụ thể của Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion tại Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Chỉ biết rằng, cặp đôi xe siêu sang mà Vương Tư Thông mới mua có tổng giá trị lên đến hơn 10 triệu Nhân dân tệ, học lái xe ô tô tai tp hcm tương đương 33 tỷ Đồng.
Ngoài cặp đôi Rolls-Royce mới mua, con trai của đại gia giàu có nhất Trung Quốc còn có một bộ sưu tập xe "khủng" với những chiếc Bentley, Ferrari, Lamborghini, Maybach và Porsche.
Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion trên thực tế đã được công bố thông tin và hình ảnh từ hồi cuối tháng 10/2016. Bên ngoài, Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion được sơn màu trắng ngoại thất có tên Andalucian White. Bên sườn của Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion xuất hiện đường coachline vẽ thủ công.
Mui nỉ của Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion có 3 màu xanh dương, đỏ hoặc cam.
Mui nỉ của Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion có 3 tùy chọn màu là đỏ Mugello Red, xanh dương Cobalto Blue và cam Mandarin. Theo hãng Rolls-Royce, đây là 3 màu đại diện cho xu hướng thời trang Xuân/Hè 2017... của Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion
Bên trong Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion là không gian nội thất bọc da màu trắng Arctic White và đen. Vô lăng được khâu liền mảnh và phối 2 màu đỏ-đen. Ngoài ra, bên trong nội thất còn có một số điểm nhấn màu đỏ khác như mặt cửa, thảm sàn và ghế.
Chất liệu tơ tằm trong hộc chứa đồ
Vương Tư Thông xuất hiện tại gian hàng của hãng Rolls-Royce trong triển lãm Thượng Hải 2017.
Theo một số nguồn tin, thi sat hach lai xe con trai của đại gia giàu nhất Trung Quốc đã bỏ ra số tiền lên đến hơn 10 triệu Nhân dân tệ, tương đương 33 tỷ Đồng, để đặt mua cặp đôi Rolls-Royce mới ngay trong triển lãm Thượng Hải 2017.
Tại Trung Quốc, có lẽ chẳng ai chưa từng nghe danh Vương Tư Thông, con trai của tỷ phú Vương Kiện Lâm, đại gia giàu nhất Trung Quốc với tổng tài sản lên đến 38 tỷ USD. Không chỉ là quý tử của người sở hữu đế chế giải trí Dalian Wanda, Vương Tư Thông còn nổi tiếng nhờ thói quen tiêu tiền không tiếc tay. Quyết định mua liền 2 chiếc Rolls-Royce mới đây của Vương Tư Thông đã phần nào cho thấy điều đó.
thibanglaixemoto.com

Chia sẻ cho bạn bè

thibanglaixemoto

Bình luận