.

.

Đi xe Ford Focus phát quà Noenl

thibanglaixemoto.com

 Đi xe Ford Focus phát quà Noenl. Đêm đã khuya nhưng ông già Noel vẫn miệt mài mang quà đến tận tay những đứa trẻ ngoan. Ông rấ...

Thibanglaixemoto.com

Rated 4.3/5 based on 9 votes
http://www.thibanglaixemoto.com/

 Đi xe Ford Focus phát quà Noenl.
Đêm đã khuya nhưng ông già Noel vẫn miệt mài mang quà đến tận tay những đứa trẻ ngoan. Ông rất vui khi biết có nhiều bé đi ngủ sớm và tỉnh dậy lúc nửa đêm để tận mắt nhìn thấy ông bỏ quà vào những chiếc tất xinh xinh.Chiếc xe đã trống trơn, cho thue xe tu lai ông già Noel đã hoàn thành nhiệm vụ! Một ly cà phê nóng là phần thưởng xứng đáng để ông tiếp tục tỉnh táo và chạy đến đất nước tiếp theo, tiếp tục đến với những đứa trẻ ngoan!

Các chú tuần lộc chắc phải nghỉ hưu sớm thôi, vì ông trót yêu Ford Focus mất rồi! Trả lời phỏng vấn nhanh, ông già Noel nói rằng ông thích nhất cảm giác tăng tốc mãnh liệt mà Ford Focus mang lại, chả bù cho đàn tuần lộc của ông, học lái xe ô tô hcm ăn thì nhiều mà chạy thì chẳng đuổi được Focus!
Một người bận rộn như Santa Claus chắc chắn sẽ đồng hành với một chiếc xe có thể đưa ông đến mọi nơi một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Đó chỉ có thể là Ford Focus.
Woo hoo! Năm nay ai sẽ được nhận quà nào? Với động cơ EcoBoost 180 mã lực, Ford Focus giúp ông già Noel kịp thời mang từng món quà xinh xắn đến với những cô, cậu bé ngoan ngoãn. Ông cũng khỏi lo hết xăng dọc đường vì động cơ 1.5 lít của Focus chỉ tiêu thụ 7,6 lít xăng/100 km mà thôi!
Ford Focus có khoang cabin rộng rãi, thi bằng lái xe a2 thừa sức chứa quà của hàng ngàn bé ngoan. Ông già Noel cũng chẳng bao giờ cảm thấy mệt mỏi hay buồn chán vì xe có rất nhiều tính năng, từ điều khiển bằng giọng nói, học phí đào tạo lái xe ga tự động, hỗ trợ đỗ xe chủ động, cửa sổ trời đến các tiện ích như điều hòa 2 vùng tự động, dàn âm thanh Sony cao cấp. Cầm lái Focus, ông già Noel có thể an tâm rằng từng hộp quà sẽ được an toàn tuyệt đối!


thibanglaixemoto.com

Chia sẻ cho bạn bè

thibanglaixemoto

Bình luận