.

.

Hyundai Santa Fe phiên bản mới

thibanglaixemoto.com

Hyundai Santa Fe phiên bản mới Bước vào bên trong Hyundai Santa Fe Rockstar Energy Moab Extreme Concept, người lái sẽ thấy hệ thống âm than...

Thibanglaixemoto.com

Rated 4.3/5 based on 9 votes
http://www.thibanglaixemoto.com/

Hyundai Santa Fe phiên bản mới
Bước vào bên trong Hyundai Santa Fe Rockstar Energy Moab Extreme Concept, người lái sẽ thấy hệ thống âm thanh Kicker, nội thất bọc da đặt riêng, loa Bluetooth và ổ điện Bantam 12V. Cuối cùng là những phụ kiện như lều Cascadia và bình khí xách tay để bơm lốp trên đường đi.
Hiện hãng Hyundai không nhắc gì đến hệ dẫn động của Santa Fe Rockstar Energy Moab Extreme Concept. Trong khi đó, doi bang lai quoc te Hyundai Santa Fe 2018 tại Mỹ có 3 tùy chọn động cơ khác nhau.

Đầu tiên là động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 2,4 lít với công suất tối đa 185 mã lực. Thứ hai là động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, tạo ra công suất tối đa 240 mã lực. Cả hai động cơ này đều dành cho Hyundai Santa Fe Sport 2018. Thứ ba là động cơ xăng V6, dung tích 3,3 lít với công suất tối đa 290 mã lực và mô-men xoắn cực đại 341 Nm.
So với phiên bản tiêu chuẩn, thi bang lai xe may Hyundai Santa Fe Rockstar Energy Moab Extreme Concept đương nhiên đã được thay đổi đáng kể ở thiết kế cả ngoại thất lẫn nội thất để phù hợp với việc chạy off-road.
Nhóm kỹ sư của Rockstar Performance Garage đã bổ sung hệ thống phanh với kẹp phanh 6 piston trước và 4 piston sau mới cho Hyundai Santa Fe Rockstar Energy Moab Extreme Concept. Tiếp đến là hệ thống treo lò xo cuộn, nang hang gplx giảm chấn Internal Bypass 2,5 inch, la-zăng off-road Machete có đường kính 17 inch và lốp Baja MTZ với kích thước 35x12.50R17.
Chưa hết, Hyundai Santa Fe Rockstar Energy Moab Extreme Concept còn được trang bị hệ thống đèn pha và đèn hậu nâng cấp, bộ giải nhiệt khí nạp đặt hàng cùng một số phụ kiện Yukon Gear and Axle. Đó là chưa kể đến tấm ốp gầm và cản va trước/sau đặt riêng với tời Warn, gá chằng đồ mới/dải đèn LED Bulldog trên nóc hay hệ thống xả MagnaFlow.
Santa Fe phiên bản độ do Hyundai và Rockstar Performance Garage phát triển cho SEMA 2016.
Theo hãng Hyundai, học lái xe ô tô ở đâu uy tín Santa Fe Rockstar Energy Moab Extreme Concept được ra đời để vượt qua những cung đường off-road thử thách nhất. Trên thực tế, mẫu SUV độ này được thiết kế để có thể chinh phục những địa hình ở khu vực bang Utah, Mỹ.
Dự kiến trình làng trong triển lãm SEMA 2017, Hyundai Santa Fe Rockstar Energy Moab Extreme Concept được ra đời để vượt qua những cung đường off-road thử thách nhất.
Tham gia triển lãm SEMA năm nay tại Las Vegas, tìm chỗ học lái xe ô tô b2 bang Nevada, Mỹ, hãng Hyundai sẽ trưng bày hàng loạt phiên bản độ của dòng xe Santa Fe quen thuộc. Phiên bản độ đầu tiên đã lộ diện với thiết kế ngoại thất ấn tượng.
Được gọi bằng cái tên Santa Fe Rockstar Energy Moab Extreme Concept, phiên bản độ này là sản phẩm hợp tác giữa hãng Hyundai và Rockstar Performance Garage. Năm ngoái, Hyundai cũng đã từng bắt tay với Rockstar Performance Garage để tạo ra phiên bản độ của Santa Fe cho triển lãm SEMA 2016.
thibanglaixemoto.com

Chia sẻ cho bạn bè

thibanglaixemoto

Bình luận