.

.

Xe Range Rover 7 chỗ không có trên thị trường.

thibanglaixemoto.com

Xe Range Rover 7 chỗ không có trên thị trường. Chính sự nhìn xa trông rộng này của Land Rover đã dẫn tới sự ra đời của mẫu Range Rover Evoq...

Thibanglaixemoto.com

Rated 4.3/5 based on 9 votes
http://www.thibanglaixemoto.com/

Xe Range Rover 7 chỗ không có trên thị trường.
Chính sự nhìn xa trông rộng này của Land Rover đã dẫn tới sự ra đời của mẫu Range Rover Evoque mà ông McGovern gọi là "cứu" công ty. Mặc dù ban đầu có một số ý kiến hoài nghi về mặt marketing, Thi bằng lái xe mô tô a2 nhưng Evoque đã cực kỳ thành công và đến nay vẫn bán được hơn 100.000 xe mỗi năm.

Mặc dù đang cân nhắc ra một mẫu Range Rover hạng siêu sang để cạnh tranh Bentley Bentayga, nhưng giám đốc thiết kế của Land Rover khẳng định rằng đó chắc chắn không phải là SUV 7 chỗ.
Mặc dù bác bỏ ý tưởng về một chiếc Range Rover 7 chỗ, học phí đào tạo lái xe nhưng ông McGovern cho  biết ông hoan nghênh việc tạo ra một mẫu xe hai cửa song song với mẫu xe off-road. Ông giải thích: “Tôi cho rằng có thể tạo ra những sản phẩm độc hơn, trái với các phân khúc truyền thống."
Ông McGovern cũng cho biết Land Rover đang chuẩn bị ra mắt một loạt xe mới trong những năm tới để đối phó với sự cạnh tranh từ các đối thủ mới. Ông không tiết lộ thông tin chi tiết hơn, nhưng cho biết: "Chúng tôi cần phải nhanh nhạy với thị trường, học lái xe ôtô b2 cũng phải linh hoạt, cởi mở và nhìn xa trông rộng."
Volkswagen ưu đãi cho khách hàng đổi xe cũ lấy xe mới
Trao đổi với trang Car Advice, giám đốc thiết kế của Land Rover - ông Gerry McGovern cho biết: "Chúng tôi đã có một mẫu xe 7 chỗ là Discovery, và nó sang trọng không kém gì Range Rover, nhưng tổng thể Discovery thiên về tính năng vận hành linh hoạt, còn Range Rover thiên về sự tinh tế, tiện nghi.”

thibanglaixemoto.com

Chia sẻ cho bạn bè

thibanglaixemoto

Bình luận