.

.

Giá của chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta.

thibanglaixemoto.com

Giá của chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc từ 0-96 km/h trong t...

Thibanglaixemoto.com

Rated 4.3/5 based on 9 votes
http://www.thibanglaixemoto.com/

Giá của chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta.

Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây, 0-200 km/h trong 7 giây, 0-300 km/h trong 15 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.
Đây là 1 trong tổng cộng 209 chiếc Ferrari LaFerrari Aperta được sản xuất. Tuy nhiên, chỉ có 200 chiếc trong số đó được bán cho khách hoc lai xe o to tai hàng. 9 chiếc còn lại được Ferrari giữ để trưng bày tại các sự kiện trong năm 2017, thời điểm kỷ niệm 70 năm thành lập hãng.
Điểm ấn tượng nhất của Ferrari LaFerrari Aperta nằm ở thông số vận hành. Thông thường, xe mui trần đều có thông số vận hành như nang hang gplx thời gian tăng tốc thua kém so với phiên bản đóng mui. Thế nhưng, Ferrari LaFerrari Aperta lại giữ nguyên thông số vận hành của phiên bản coupe dù nặng hơn
Triệu phú dầu lửa cũng phải "khóc thét" với giá thi bang lai xe may tai tphcm  của chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta này
Ảnh minh họa
Một đại lý ở Dubai hiện đang rao bán chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta với giá lên đến 7,3 triệu USD, tương đương 165,8 tỷ Đồng.
Ngay từ lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Paris 2016, Ferrari LaFerrari Aperta đã nhanh chóng được liệt vào danh sách những mẫu siêu xe doi bang lai xe nuoc ngoai trong mơ của các nhà sưu tập giàu có. Nắm bắt được điều này, một đại lý ở Dubai đã quyết định "hét giá" cho chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta để kiếm lời.Sau Hồng Kông, Ferrari LaFerrari Aperta tiếp tục xuất hiện tại Bangkok
Ferrari LaFerrari Aperta giá 45 tỷ Đồng đầu tiên mang ngoại thất vàng rực


Đại lý có tên GTR Motors hiện đang rao bán một chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta với giá lên đến 7,3 triệu USD, tương đương 165,8 tỷ Đồng. Có thể nói, giá bán "trên trời" này cũng phải khiến các triệu phú dầu lửa ở Trung Đông "khóc thét".
Tại thị trường nước ngoài, Ferrari LaFerrari Aperta có thi bang lai xe ba banh  giá khởi điểm từ 1,86 triệu Euro, tương đương 2 triệu USD. Như vậy, chiếc Ferrari LaFerrari Aperta của đại lý GTR Motors có giá cao gấp gần 4 lần so với mức niêm yết.
Triệu phú dầu lửa cũng phải khóc hoc lai xe o to tai tphcm thét với giá của chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta này - Ảnh 1.
Thông tin rao bán chiếc Ferrari LaFerrari Aperta của đại lý GTR Motors.
Khi đăng tin rao bán, đại lý GTR Motors không hề cung cấp hình ảnh của chiếc Ferrari LaFerrari Aperta. Thay vào đó, đại lý chỉ tiết lộ doi bang lai xe quoc te  chiếc siêu xe mui trần triệu đô này được sơn màu đỏ và đi kèm nội thất màu đen đối lập. Mui tháo lắp tùy ý bằng sợi carbon và đồng hồ công-tơ-mét dừng ở con số 0 là những điểm nổi bật khác của chiếc Ferrari LaFerrari Aperta.
Cụ thể, Ferrari LaFerrari Aperta cũng được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực. Động cơ này kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực. Nhờ đó, Ferrari LaFerrari Aperta sở hữu công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.
.thibanglaixemoto.com

Chia sẻ cho bạn bè

thibanglaixemoto

Bình luận