.

.

Xe Pagani Zonda Cinque mui trần ra mắt tại Mỹ

thibanglaixemoto.com

Xe Pagani Zonda Cinque mui trần ra mắt  tại Mỹ. Trên toàn thế giới, chỉ có tổng cộng 10 chiếc Pagani Zonda Cinque được sản xuất. Trong đó, ...

Thibanglaixemoto.com

Rated 4.3/5 based on 9 votes
http://www.thibanglaixemoto.com/

Xe Pagani Zonda Cinque mui trần ra mắt  tại Mỹ.
Trên toàn thế giới, chỉ có tổng cộng 10 chiếc Pagani Zonda Cinque được sản xuất. Trong đó, 5 chiếc thuộc bản mui trần và số còn lại thuộc bản Coupe. Chiếc Zonda Cinque mui trần hàng hiếm xuất hiện tại Mỹ có bộ cánh vàng rực và nửa thân dưới phủ chất liệu sợi carbon cao cấp.

Khi xuất xưởng, chỗ nào dạy lái xe ô tô giá rẻ Pagani Zonda Cinque Roadster được bán với giá 1,3 triệu EUR (tương đương 1,65 triệu USD). Tuy nhiên, trong phiên đấu giá gần đây, một đại gia đã phải chi số tiền lên đến 1,6 triệu EUR (khoảng 2,05 triệu USD) để mua Zonda Cinque Roadster.
Trong đó, chiếc Pagani Zonda Cinque mui trần với, hoc lai xe o to  ngoại thất vàng rực vừa bị cánh săn ảnh "tóm gọn" khi đang lưu thông tại California. Được biết siêu xe này vừa có buổi tụ tập cùng hàng chục "siêu phẩm" đình đám khác.
Pagani Zonda Cinque mui trần hiếm hoi xuất hiện tại Mỹ có số thứ tụ 4/5 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Nhiều nguồn tin cho hay, "siêu phẩm" này thuộc sở hữu của ông chủ đại lý siêu xe danh tiếng iLusso.
Pagani Zonda Cinque Coupe màu xanh cốm.
Trước đó một chiếc Zonda Cinque thuộc bản Coupe cũng từng xuất hiện tại Mỹ và gây choáng giới mê xe trên toàn thế giới bởi bộ áo xanh cốm đẹp mắt và cực hiếm gặp trên các dòng siêu xe của Pagani.
Điểm đặc biệt của Pagani Zonda Cinque Roadster nằm ở bộ khung bằng carbon-titan đặt hàng cực nhẹ. Nhờ đó, meo thi ly thuyet mẫu siêu xe Ý chỉ nặng vỏn vẹn chưa đến 1.224 kg.
"Trái tim" của Pagani Zonda Cinque Roadster là khối động cơ V12, dung tích 7,3 lít, sản sinh công suất 678 mã lực và mô men xoắn cực đại 575 lb-ft. Sức mạnh đó cho phép Zonda Cinque Roadster tăng tốc từ 0-96 km/h trong 3,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa trên 322 km/h.
Không được phép lưu thông tại Mỹ, thi bang lai xe ba banh nhưng 1 trong số 5 chiếc Pagani Zonda Cinque mui trần được sản xuất trên toàn thế giới vừa lăn bánh tại đây.
Do điều kiện khí thải khắt khe tại Mỹ, nên những "siêu phẩm" Pagani Zonda Cinque không được cấp phép lưu thông ở đây. Tuy nhiên, bằng nhiều hình thức khác nhau những chiếc Zonda Cinque vẫn bị bắt gặp dạo phố.
thibanglaixemoto.com

Chia sẻ cho bạn bè

thibanglaixemoto

Bình luận