.

.

Lùi xe ô tô trên đường một chiều có bị phạt không?

thibanglaixemoto.com

Lùi xe ô tô  trên đường một chiều có bị phạt không?  Lùi xe ở đường một chiều, thi bằng lái xe máy a1 ở khu vực cấm dừng, trên phần đường ...

Thibanglaixemoto.com

Rated 4.3/5 based on 9 votes
http://www.thibanglaixemoto.com/

Lùi xe ô tô  trên đường một chiều có bị phạt không?
 Lùi xe ở đường một chiều, thi bằng lái xe máy a1 ở khu vực cấm dừng, trên phần đường dành cho người đi bộ qua đường, nơi đường bộ giao nhau, nơi đường bộ giao nhau cùng mức với đường sắt, nơi tầm nhìn bị che khuất; lùi xe không quan sát hoặc không có tín hiệu báo trước.

Theo đó, học lái xe ô tô ở tphcm người điều khiển ô tô không được phép lùi xe ở đường một chiều. Nếu vi phạm, người điều khiển xe sẽ bị xử phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng.
Lùi xe trên đường một chiều gây trở ngại giao thông và ẩn chứa nhiều nguy hiểm cho các phương tiện đang lưu thông xung quanh. Đây là một hành vi vi phạm quy tắc giao thông đường bộ. Nếu người điều khiển ô tô vi phạm thì sẽ bị xử phạt theo quy định của Nghị định 46/2016/NĐ-CP.
Cụ thể, tại Điểm l, Khoản 2, luat giao thong duong bo Điều 5 quy định phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng đối với người điều khiển xe ôtô và các loại xe tương tự xe ôtô thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây:
Điều khiển ôtô chạy lùi trên đường một chiều là hành vi gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Đối với hành vi này, cảnh sát giao thông sẽ xử phạt rất nặng.


thibanglaixemoto.com

Chia sẻ cho bạn bè

thibanglaixemoto

Bình luận