.

.

Mẫu underbone RSF 150 là sản phẩm mới của Benelli

thibanglaixemoto.com

Mẫu underbone RSF 150  là sản phẩm mới của Benelli. Bên cạnh đó, mẫu xe lạ này cũng có khá nhiều lựa chọn màu sắc, hướng đến những khách hà...

Thibanglaixemoto.com

Rated 4.3/5 based on 9 votes
http://www.thibanglaixemoto.com/

Mẫu underbone RSF 150  là sản phẩm mới của Benelli.
Bên cạnh đó, mẫu xe lạ này cũng có khá nhiều lựa chọn màu sắc, hướng đến những khách hàng trẻ, như cách sản phẩm của hãng xe Nhật Bản đang làm.

Trên thực tế, thi bang lai xe mo to đây không phải lần đầu tiên có thông tin Benelli sẽ ra mắt sản phẩm cạnh tranh Yamaha Exciter 150. Tại triển lãm xe máy EICMA 2015, gian hàng của hãng xe này từng trưng bày mẫu xe có kiểu dáng tương tự. Tuy nhiên, hơn một năm qua, những thông tin về mẫu xe này vẫn là ẩn số.
Trang tin này cũng tiết lộ, doi bang lai quoc te thời điểm ra mắt của chiếc Benelli RSF150 này là ngày 2/4 tới đây..
Mới đây, trang Motomalaya đã đăng tải những hình ảnh được cho là sản phẩm sắp ra mắt của Benelli. Đó là một chiếc underbone dáng dấp thể thao, luật giao thông đường bộ tem xe in số 150 có thể là dung tích động cơ. Kiểu dáng của xe có những nét khá tương đồng với dòng xe côn tay Yamaha Exciter 150.
Phần đầu xe chia làm 3 cụm đèn với đèn định vị và đèn xi-nhan đặt ở yếm trước. Nếu so với Exciter, dòng xe này nhỉnh hơn đôi chút khi trang bị giảm xóc trước dạng up-side down, bang lai xe b2 cho cảm giác khỏe và thể thao hơn. Bánh xe sử dụng vành đúc 5 chấu trước/sau, đuôi xe thiết kế phong cách của những chiếc môtô.
Mẫu underbone RSF 150 được cho là sản phẩm mới của Benelli, tham vọng cạnh tranh cùng Yamaha Exciter 150 trong thời gian tới
thibanglaixemoto.com

Chia sẻ cho bạn bè

thibanglaixemoto

Bình luận