.

.

Giảm xóc sau của xe Yamaha NVX 155 bị cong khi vận hành

thibanglaixemoto.com

Giảm xóc sau của  xe Yamaha NVX 155 bị cong khi vận hành. Yamaha Việt Nam không chịu trách nhiệm với NVX 155 được thay giảm xóc sau không c...

Thibanglaixemoto.com

Rated 4.3/5 based on 9 votes
http://www.thibanglaixemoto.com/

Giảm xóc sau của  xe Yamaha NVX 155 bị cong khi vận hành.
Yamaha Việt Nam không chịu trách nhiệm với NVX 155 được thay giảm xóc sau không chính hãng -
Phản hồi bằng văn bản của Yamaha Việt Nam về trường hợp xe bị cong giảm xóc.

Bên cạnh đó, Yamaha Việt Nam tiếp tục khẳng định hãng đã tiến hành nhiều thử nghiệm với giảm xóc sau. Theo Yamaha Việt Nam, thi bang lai xe mo to không chỉ NVX 155 mà cả những mẫu xe máy khác cũng có thể gặp hiện tượng cong giảm xóc hoặc "phát ra tiếng" trong quá trình vận hành. Yamaha Việt Nam cho biết, NVX 155 có thiết kế giảm xóc sau hở ra ngoài nên dễ nhận ra hiện tượng cong lò xo hơn các loại xe khác. Yamaha Việt Nam khẳng định đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, không ảnh hưởng đến tính an toàn và khả năng vận hành của sản phẩm.
Cuối cùng, Yamaha Việt Nam cho biết, hoc bang lai xe ba banh đối với hiện tượng giảm xóc sau phát ra tiếng kêu khi đi qua chỗ xóc như người tiêu dùng phản ánh, hãng sẽ tiếp tục tìm hiểu và cải tiến.
Biết được điều này, trong thông báo mới nhất vào ngày 22/3/2017, Yamaha Việt Nam tuyên bố sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp xe NVX 155 đã thay thế giảm xóc sau không chính hãng khi xảy ra các sự cố ngoài ý muốn vì xe đã bị thay đổi kết cấu sản xuất.
Yamaha Việt Nam không chịu trách nhiệm với NVX 155 được thay giảm xóc sau không chính hãng
Trong thông báo mới nhất của mình về trường hợp NVX 155 bị cong giảm xóc sau, meo thi ly thuyet Yamaha Việt Nam tuyên bố mẫu xe tay ga này không gặp vấn đề về an toàn và sẽ không chịu trách nhiệm với những xe đã thay thế giảm xóc sau không chính hãng khi xảy ra sự cố.
Như thông tin đã đưa, NVX 155 là mẫu xe tay ga thể thao của Yamaha Việt Nam bị nhiều người dùng tố "cong giảm xóc sau". Tính đến thời điểm này, doi bang lai quoc te hãng Yamaha Việt Nam vẫn chưa đưa ra giải pháp cụ thể cho người dùng. Do đó, một số khách hàng đã tự mình đưa xe Yamaha NVX 155 ra các xưởng dịch vụ bên ngoài để thay thế và lắp đặt giảm xóc sau không chính hãng.
Yamaha Việt Nam không chịu trách nhiệm với NVX 155 được thay giảm xóc sau không chính hãng
Giảm xóc sau của Yamaha NVX 155 bị cong khi vận hành.
thibanglaixemoto.com

Chia sẻ cho bạn bè

thibanglaixemoto

Bình luận